Giới thiệu TLD WINDOWS

Giới thiệu TLD WINDOWS

CÔNG TY TNHH SX & TM TLD WINDOWS

CÔNG TY TNHH SX & TM TLD WINDOWS

CÔNG TY TNHH SX & TM TLD WINDOWS
CÔNG TY TNHH SX & TM TLD WINDOWS
Menu
0327.829.666
Trang chủ /

TLD Windows Việt Nam với sứ mệnh mang lại những kiến trúc hiện đại và chất lượng cho không gian sống của quý khách, chúng tôi chuyên cung cấp và thi công các bộ cửa đi, cửa sổ nhôm các hệ cao cấp, chất lượng, giúp công trình nhà phố, biệt thự và căn hộ cao cấp bền bỉ theo thời gian.

Phương châm chính của chúng tôi “Sự Hài Lòng Của Quý Khách Là Thành Công Của Chúng Tôi”. Vì thế từ khâu lựa chọn nguyên liệu đầu vào chúng tôi luôn chọn lọc kỹ lưỡng để chắc chắn rằng khi sản xuất hoàn thiện bộ cửa luôn đảm bảo được chất lượng tốt nhất.

Tại TLDWindows, những sản phẩm luôn được đảm bảo chất lượng cao nhất.

Trong quá trình sản xuất chúng tôi luôn nghiên cứu và điều chỉnh những nhược điểm của bộ cửa nhôm giúp cải tiến chất lượng tốt nhất mang lại cho khách hàng sự yên tâm và an toàn khi sử dụng lâu năm.

Hiện chúng tôi chuyên phân phối sỉ, cung cấp, tư vấn, lắp đặt chính là các sản phẩm và phụ kiện cửa nhôm kính các hệ cao cấp, cửa kính cường và các sản phẩm giúp hoàn thiện các công trình xây dựng.

Chúng tôi gồm có nhà máy sản xuất cửa nhôm tại khu vực TP HCM. Xưởng sản xuất nằm tại Huyện Hóc Môn chuyên về sản xuất cửa nhôm kính - cửa đi, cửa sổ với các hệ nhôm sau: 

✅Cửa Nhôm Maxpro.JP

✅Cửa Nhôm Kogen

✅Cửa Nhôm JMA Nhập Khẩu

✅Cửa Nhôm Xingfa Nhập Khẩu

✅Cửa Nhôm AD TOPAL

✅Cửa Nhôm PMI Nhập Khẩu

✅Cửa Nhôm WISDOM

✅Cửa Nhôm GERMANY HP

✅Tranh Kính

✅Phụ Kiện Khác...

Cùng với đó là máy móc sản xuất hiện đại và chuyên dụng cho các hệ nhôm, TLD WINDOWS luôn đáp ứng được tính thẩm mỹ, chất lượng sản phẩm, độ chuẩn xác cao và thời gian lắp đặt nhanh chóng là điều đặc biệt mà TLD WINDOWS luôn làm khách hàng hài lòng, vì chúng tôi luôn biết tiết kiệm thời gian cho quý khách.

 

 

Xưởng làm việc với đầy đủ công nghệ và máy móc của TLD Windows

 

Tập thể TLD WINDOWS Việt Nam có hơn 30 thành viên. Gồm bộ phận sản xuất cửa nhôm, bộ phận cơ khí, bộ phận vận chuyển, bộ phận lắp đặt và thi công, bộ phận kinh doanh và bộ phần văn phòng

TLD WINDOWS luôn luôn sáng tạo những giới hạn mới và tư vấn giúp khách hàng có được những kiến trúc ấn tượng. TLD WINDOWS Việt Nam không ngừng định hướng phát triển nhiều khu vực trong tương lai để được phụ vụ khách hàng ở nhiều tỉnh thành khác nhau.

 

TLD Windows luôn đảm bảo hoàn thành dự án đúng tiến độ đề ra cho khách hàng

 

TLD Windows tự hào là một nhà cung cấp các hệ nhôm cao cấp chính hãng, tư vấn và thiết kế những bộ cửa đi, cửa sổ chất lượng dành cho quý khách, với máy móc sản xuất hiện đại cùng với đó là một đội ngũ am hiểu kỹ thuật và năng động chúng tôi biết cách mang lại sự hài lòng cho quý khách. Quý khách có thể đưa ra các yêu cầu thiết kế từ chất liệu, kiểu dáng và vị trí lắp đặt chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn, lựa chọn sản phẩm phù hợp và lắp đặt nhanh chóng. Xin Cảm Ơn Quý Khách Hàng !!!

 

CÔNG TY TNHH SX & TM TLD WINDOWS

 

CÔNG TY TNHH SX & TM TLD WINDOWS

CÔNG TY TNHH SX & TM TLD WINDOWS

"Sự Hài Lòng Của Quý Khách Là Thành Công Của Chúng Tôi"

-------------------------------------------

Địa Chỉ: 42 đường DT1, 2 A Tổ 22 Ấp 6, Đông Thạnh, Hóc Môn, TP. HCM

Hotline: 0327.829.666

Website: www.tldwindows.com

FanpageTLD Windows

Email: kd.tldwindows@gmail.com

Giờ mở cửa: 7h30 đến 21h30 ( Từ Thứ 2 Đến Thứ 7 )

 

Dịch vụ của chúng tôi
Zalo
1
Bạn cần hỗ trợ?
backtop